SSS Maternity Benefit

Hello moms! Ask lang po kung sinong mga preggy o kakapanganak lang dito na nagko-contribute voluntarily starting last year? Last year nagstart po ako 550 per month pero last quarter 800 per month na po. May idea po ba kayo or based po sa experience nyo, mga magkano po kaya marereceive natin o nareceived nyo? Aabot po ba ng 20k or more? ? TIA

1 Trả lời

Magkano po ba yung contri niyo per month mam?

5y trước

Sept. 4 po edd ko.. Nakapag file na din po pala ako ng Mat1 last week at ok na po yun wait ko na lang makapanganak ako para ma file ko yung mat2 ko. 😊