@37 Weeks

Moms.. Ask ko po at this stage nanakit na rin po ung upper tummy nyo.. Lower part ng boobs nyo.. Parang mahapdi ung skin.. Na parang sinistretch?

6 Các câu trả lời

Akala ko nag iisa lang ako. Sa left yung sakin. Umiiyak na ako sa sakit minsan. Yung tulog ka tapos magigising ka na masakit siya. Hai. Parang nababanat na di mo maintindihan. Dinidiinan ko minsan para mamanage ko yung pain. Pero habang tumatagal lalong sumasakit. As of today nagbawas ako ng kain. Di ako nag rice whole day. Bread lang and biscuits. Hindi na siya sumasakit masyado.

Parehas po tayo im 36 weeks na po. Ganyan den po yung upper tummy ko. Ang hapdi na parang ini-stretch ng sobra :( nagwoworry ako kase 1st baby ko to di ko alam kung labor na ba sia

Is it a sign of labor? Or normal lg? Second baby ko to pero nakalimutan ko mga symptoms kasi 6 years din ung pagitan nila. What did you do momies?

Yes po.

Opo