calcium

Moms. Ask ko lng kaht anung brand bng calcium pde ntng inumin nga buntis??slmat..

19 Các câu trả lời

Caltrate plus po sakin. Tapos yung sa free sa center Calcimate. Pero sabi nung OB ko nung nag ask ako kahit ano namn daw po ng brand as long as may calcium.

Ang alam ko lang pong usually na iniinom na calcium ng mga buntis ay calvit plus, caltrate plus, calvit gold at yung reseta sa akin ng OB ko na calciumade.

5y trước

Yes may nababasa kasi ako na ganun yung reseta sa kanila ng OB nila

Calcidin po reseta sakin ni OB, depende po sa reseta sayo ng OB basta calcium at may Folic Acid importante natin inumin daily.

Ako po nd na niresetahn ng ob ko ng calcium sangobion lng since 3months preggy ako and now 35weeks and 2days npo ako

Brand name lang naman pinagkaiba ng mga yan. Lahat yan pareho pareho lang na calcium ung content.

Caltrate po ung recommend skin ni OB

Kahit ano naman eh basta calcium

Sa akin calvit film coated

Pnu po ung miligram nun??

Calciumade po sa akin