SEX QUESTION

Hello moms. Ask ko lang kung ok lang ba pag nagsesex ng kayo ng asawa nyo, pinuputok nya sa loob kahit na 13 weeks pregnant na? Saka normal ba yung hindi ako masyado basa kapag pinapasok nya, kahit gustong gusto ko naman makipagsex? And lastly, safe po ba yung dog style position sa buntis? #firstbaby #pregnancy #1stimemom

1 Trả lời

safe po mag paputok sa loob since buntis ka na po. normal po na di kayo wet and lastly po safe po kahit anong position basta po hindi naiipit yung tyan at kumportable po kayo