CS with NB deliveries

Moms, ask ko lang if na ka 3 CS ka na ba pwede ba maging normal ang pang 4rth child? Yung OB Doc ni suggest sa akin ang mag patali, pang 3rd baby ko na. do i have the right nman ba tumanggi? kasi ayaw ni hubby double pain kasi. Please enlighten me. Thanks!

1 Trả lời

Malabo, depende na lang kung napakalayo ng agwat ng edad. Kasi CS talagang hanggang 3 lang, masyado ng risky kung magbubuntis ka pa sa pang apat.

4y trước

Momsh 1st and 2nd and 3rd ko 4 years agwat lahat... Okay ba yung 4 years agwat? Pwede kaya mag normal ako now? Healthy pregnancy nman ako... presentation ni baby breech but iikot pa nman daw ito until 35 weeks. 26 weeks plng nman kasi ako now.