Choroid Plexus Cyst

Hi moms anyone na nakitaan ng Choroid Plexus Cyst si baby sa ultrasound. Currently on 2nd trimester. I want to know if nawawala din po ba to? tysm#pleasehelp #pregnancy

Choroid Plexus Cyst
3 Các câu trả lời

Hi Mommy 👋 ask ko lang po if anu update po sa CPC ni baby mo? Nkitaan din kasi baby ko ng cyst sa brain nya and super nawoworry na ako.

1y trước

hi any update po kay baby mo if ano pong outcome ng delivery

Hello po, kamusta na po sa baby niyo? Nakitaan din po kasi ang baby ko ng ganyan

Hello po, anu po update sa CPC ng baby niyo? Meron din po kasi nakita sa baby ko