for my baby

moms anong pwede kong inumin para di maapektuhan si baby grabe yung ubo't sipon ko ? Maraming Salamat sa sasagot

14 Các câu trả lời

Momsh ganyan din ako as of now. Kakapacheck up ko lang kahapon l. Recommend ni OB Calamansi Juice every orning yung mejo mainit at saka more water atleast 3liters a day iinumin na tubig.

Momsh during my first trimester ganyan din ako... i just took lots of water 😊😊😊 it worked naman and i hope it will also to you 😊

Salamat sa mga sumagot mga momsh .. itry ko yan lahat .. pinag aanti biotic kasi ako .. natatakot ako for my baby.Godbless us all

5y trước

No need mag antibiotic, ubo at sipon lang naman delikado pa para sa baby yan.. Fresh calamansi juice lang katapat nyan tpos warm or hot water gamitin mo.. more water lang din

More water lang mommy. Kung grabe na, ask niyo po ob niyo. Mahirap po kasi uminom ng gamot basta basta eh.

Mamsh more water lang. Mawawala din po yan.

Calamansi juice and drink lots of water

Calamansi at more water po momshie.

Water. Calamansi juice with honey.

Lot of water po at calamansi juice

Same po. Sakit sa ulo 😞🤯🤧🤒

5y trước

Kaya nga e .. naaawa nako sa baby ko pag naubo ako