#asking

Moms, anong mga matatandang kasabihan ang pinaka ayaw niyo after manganak? Kasi ako puro bawal kainin ang ganito, ganyan. ? Pero sabi ng doctor ko pwede na lahat kainin huhu

2 Các câu trả lời

Di ko pinansin yan. Haha. Wala namang nangyari na masama. And yung wag daw maligo ng friday at tuwing hapon baka daw mabinat, naniniwala ako sa binat pero walang connect kasi yung pagligo sa binat.

Same! Lol pero kahit ano kinakain ko na after manganak. Keber bakit ko idedeprive sarili ko e 9 months ko na nga hindi nakain mga gusto ko. Kahit OB ko naman nagsabi pwede kainin kahit ano