Moms, ano po ba pwede gawin nag lose ng weight baby ko. Nag start siyang pumayat bago mag isang taon. Breastfeeding-direct latch, ano ba pwede gawin para masanay siya mag mix feeding at mag bottle feeding. ?

7 Các câu trả lời

Healthy food na lang mommy instead of giving formula. Pag 1 year above na ang bata, main source of nutrients should be food. Pwede mo bigyan ng other drinks like soya or fruit juice.

No need for formula para lang tumaba ang bata. Besides, more than 1 year old na pala sya, so dapat tamang pagkain na lang para maging healthy sya kahit hindi man sya tabain,

Focus ka mommy sa tamang kain instead of feeding your child formula milk. Nagsosolids na naman kasi sya. Pakainin mo ng rice, meat, vegetables and fruits.

Isang tip na sinabi sa akin ng pedia: lagyan ng sarsa ng ulam ang kanin ng bata or pwede ding butter wag lang sobra. Nakaka-increse ng appetite yoon.

Pakaainin mo po mommy ng protein like chicken or egg. Then samahan mo ng veggies kahit mashed saka konting butter sa rice.

Beef, Chicken and Eggs lang ang katapat nyan bibigat na ule yan.