Pasagot po

Moms ano po ba ibig sabihin kapag nagka discharge una color white at walang color tapos may brown na then maliit na dugo kanina lang tapos ngayong madaling araw ganon ulit tapos sobrang nasakit po yung puson ko pabalik balik po after ilang mins huhu di ako makatulog #pregnancy #advicepls #theasianparentph #37weeks

4 Các câu trả lời

malapit Na Po Kayo Niyan Manganak Mommy . Pag Yung Lumalabas Na Po Sa Inyo Ei Parang Sipon Sipon Na May Dugo

Up