advice pls

hello moms ano p okay magandang gawin/ Kainin or inom. hayst nag aalala na ako no sign of labor parin. 38 weeks na po ako. #FTMhere

2 Các câu trả lời

Walking lang po mommy.. Yung iba po advise nila kumain or uminom ng pinya😊 pero lalabas lang po talaga si baby pag ready na siya.. You can talk to your OB mommy.. Para mabigyan ka niya ng gamot na pampalambot ng cervix mo😊

4y trước

thank you po moms 😇

maglakad lakad ka lng sis at mag squat.. heheh! kya mu yan sis! gudluck! 😊