SINGAW o NORMAL??

Hi Moms, 4 days old po baby ko. Humikab po sya kanina, napansin ko po sa may ibabaw ng bibig nya mga 1 inch bago ang ngala-ngala ay mayroon tatlong maliit ng butlig, kulay white na white at mukhang mini singaw. Sabi po ng kapitbahay ko gatas daw, tingin ko po naman butlig. May idea po ba kayo kung ano ito or naexperience nyo na po ba na magkaroon ang baby nyo? Thanks

1 Trả lời

Best dyan linisin mo po ng malinis na katsa na may tubig yung bibig ni baby. Yun din po kase ang pinapagmulan ng singaw paghindi po malinis yung bibig ng baby.