14 days old baby

Moms, 14 days old na po baby ko.. natanggal na dn po kasi ung pusod nya nung last week pa hanggang ngayun pinaglalagyan q pa rn ng alcohol at betadine kasi nililinis q pa rin.. mapansin q minsan pag nagpalit naq ng diaper pra nagbasa na my kunting dugo gawa sa diaper prang ma touch ung pusod nya. normal lang po ba yun? kailan po ba talaga matutuyo ang pusod ng baby na kahit magalaw ng diaper o damit ok na at nka flat na.

1 Trả lời

ngyari to sa bby ko mamsh .. ngagasgas sa diaper kaya d mtuyo tuyo. ngsusugat. gnagawa ko iniiwas ko tlaga palagi ung matamaan ng diaper. tnatakpan ko nlng ng bgkis pero hndi ung tnatali ko pa. as in hnaharang ko lng. gwan mo ng praan kung pano mo iipit. ayun ntuyo ..

4y trước

Kaya nga po mamsh d kasi maiiwasabpag maglagay ng diaper ba.