Moms, 1.9 yo na baby ko 38.7 temp niya. Aside sa sponge bath, tempra. Ano po pwede gawin.. Worried kasi ako close na pharmacy samin gusto ko bilhan ng suppository paracetamol. Help moms. Ty

2 Các câu trả lời

hi mom kamusta baby mo? If less than 2 tapos ganyan fever baka puede dalhin na sa pedia. Kasi iba talaga panahon natin ngayon sobrang init. It's best to be safe and consult a doctor ASAP

If meron ka pong cool fever makaka tulong po yan na mapababa ang lagnat. Kung hindi pa din nababa, I agree with mommy Sarah, bring him to the pedia.