Bleeding since 6th week

Hello mommys! Sana po may makasagot, Ask ko lang po, may nakaranas na po ba sainyo ng bleeding and cramps around 6 to 7 weeks during pregnancy? Nakakaranas po kasi ako ng bleeding, 1 week na po, at hindi lang sya spotting. Normal po ba yun? #1stimemom #pleasehelp #pregnancy #firstbaby

1 Trả lời

Naku sis bat pinaabot mo pa ng 1week na nagblebleeding ka na pala dapat pinacheck up mo na yan, baka mamaya nakukunan ka na pala hindi normal magbleeding ang buntis lalo na nasa crucial stage ka pa (1st tri) pa check up mo na yan agad

2y trước

Hello sis, before po ako magpost, nagpacheck up na ko nyan. Sabi lang ng OB ko, Observe lang daw ng observe. Yun nga po kinakalungkot ko crucial na situation ko, sabi lang observe padin. After nyan, lumipat na ko OB, di na tuloy namin naagapan. Ayun sad to say, namiscarriage na po ako :(