Diaper rash ☹

Hi mommys, may rash si baby. super pula ng diaper area nya, im not sure why. Nag change ako ng wipes tsaka powder kasi naubusan ako stocks, dati wipes ko was pampers na wipes ngayon chinange ko to huggies wipes tapos yung powder from tiny buds powder to johnsons powder, possible ba na yun reason? ano maganda na panggamot sa rash? Di gumagana yung nabili ko sa pharmacy na zinc oxide, ngayon ginagamit ko tiny buds na rash cream kaso medyo di ko din makita effect. May iba pa po ba kayong masusuggest? Super kawawa na si baby. ☹☹☹ parang ako naiiyak everytime nakikita ko rashes nya.

2 Các câu trả lời

For nappy change mas preferred ko cotton with water or if bigger baby na wash na talaga with water and i never used powder sa nappy area ng daughter ko. If kaya mommy try nyo muna wag diaperan si baby. Try nyo din po calmoseptine for the rash.

Try nyo mustela, yung pang diaper rash nila