malaking boobs

Mommys pahelp nmn po gustong gusto ko po magbreastfeed kaya lng nung una lng malakas milk ko pero ngayon mahina tlga siya. Nainom nmn po ko masabaw at mothers nurture hays nafrufrustrate din poko kase lawlaw na boobs ko tsaka mabigat pero ang hina po lumabas ng milk ko pag pinapalatch ko po kay lo naiinis lng siya lge kase sobrang konti ng lumalabas sana po mahelp niyo po ako naanuhan na rin poko sa boobs ko nasa malapit na po sa tiyan ko

1 Trả lời

Malaki din po boobs ko mommy and sakop talaga mukha ni baby. Baka hindi dahil wala siya nakukuha kaya siya umiiyak. Baka umiiyak siya dahil hindi siya komportable sa posisyon niyo. Ako po kapag pinapadede ko si baby, nakasandwich grip ako para di matabunan mukha at ilong niya.

4y trước

Inverted nipple ka ba sis? Ganyan din isa kong nipple. Pinump ko lagi at pinalatch ko kay baby. Ganyan talaga sa una sis, maliit ang nipple pero kapag laging pinupump at nilalatch ni baby lalaki din yan. Pag lalo kang nastress baka tuluyan ng mawala milk mo.