Weight.

Mommys normal po bang di ako nadagdagan ng timbang? Simula po nung 3rd month until now na 7 months na yung tummy ko 68 kilos padin po ako. Sabi naman po ng OB ko normal mamn daw po si baby at healthy. Meron po bang katulad ko?

11 Các câu trả lời

Normal lang naman Momsh pero mas maganda kung tumataas sya pero solid sgro si Bby sknya nappunta yng weight mo sa katawan 😄 nagpaultrasound kna ba Momsh? Makkita nmn dun yng weight ni baby Hi Momsh paistorbo po saglit ☺️☺️ Palike naman po salamat God Bless! Giveaway Contest 💙❤️ https://community.theasianparent.com/booth/160226?d=android&ct=b&share=true

Normal naman momsh, last check up ko, nagtataka din si ob sa weight ko kasi di nag increase from last check up, bumaba pa ng konti, pero lumaki and okay naman daw si baby , wala naman siya sinabi na mag dagdag ako ng kain or anything.

Ako po last month check up 67.9 tapos last Saturday check up 66.4 na lang. Narinig ko pa rin naman yung heartbeat and wala namang sinabing mali

Ako momsh pabawas timbang ko, nung 1st trimester ko 57 - 55 - 55. Then sabi ni Doc oks naman daw po si Baby.

Yes po nag pa ultrasound po ako last month and normal at healthy namna daw po si baby.

Ako pag ngbubuntis payat at d gaano tumtaas timbamg peo healthy c baby pag labas ,🙂

Mosmh ganyan din ako hahah consistent 50kg timbang ko kaloka 😂😂 29weeks here

Ako habang tumatagal, bumabawas din. From 64 to 61 na lang ako ngayon.

Ako nga 7months na din 50kg padin timbang ko haha

Ok lang po.. as long as healthy naman baby u