Baby Hiccups

Hello mommys. Normal lang po ba ang baby hiccups while at 35 weeks? Di po ba ito sign ng umbilical cord compression or wrapping? Thank you sa mga sasagot🙂

1 Trả lời

I’m at my 37th week still nag hihiccups parin si baby. Accdg to my OB it’s normal. Yang cord wrapping sa google yan no hehe ganyan din ako nung una 🤣 kaka praning. Sabi nga ni OB ko dont believe everything on Google.

4y trước

Sa google nga po. Hehe. Anyway thank you sa sagot mo po. God bless! 😊