Sakit sa Tyan

Hi mommys. nag wo-worry kasi ako kapag nilalamig ako sumasakit tyan ko tapos dudumi. naglalagay naman ako ng aceite manzanilla sa tyan. ilang araw na kasi akong ganito. tapos minsan pag kumakain naman ako sasakit din tyan ko pero nawawala din naman. minsan kasi anong oras na akong kumakain dahil late na ako nagigising. yung paa ko pa laging nag ca-cramps sa gabi. worried lang ako.

1 Trả lời

Sis wag ka pahid ng pahid sa tyan. Naaabsorb din kasi ni baby yun.

5y trước

Kahit aciete manzanilla lang? safe naman yun kasi wala namang menthol