Can we take Natalac

Hi mommys nag try napo kayo mag take ng natalac? May baby po kasi akong 9 Months na Breastfeeding and feeling ko humihina yung milk supply ko pwede parin ba ako mag take ng natalac ?

1 Trả lời

Yes momsh inom ka nyan ok pa rin may support pa rin na supplement.. sa akin 4mos palang si baby ebf kami ang tinitake ko Mega Malunggay pag gusto ko naman mag coffee Mother Nurture Coffee mga pampatas ko.. Effective din M2 Malunggay😊

2y trước

hello po,tanong ko lang po kung gaano katagal bago mawala ang pain or sensitivity ng nipples during early pregnancy po?