Help me

Mommys. mer9n po kasing ubo ung anak ko i try naman nung abroxol 1 year and 3 months na sya. meron kasi syang patubong ngipin sa bagang tapos aun nilagnat sya kahapun may ubo pa ? anyone help po?

1 Trả lời

Hello mamsh, depende kc ung gamot sa klase ng ubo .. ambroxol para sa maplemang ubo yan. Me lagnat pa sya bka infection ndin yan or dahil lang sa pg ngingipin kya me lagnat. Pg 3days na po sya me ubo or lagnat na di nwawala pa check up kna po pra ma resetahan ka ng akmang gamot.

5y trước

thankyou mamsh💕