halak

mommys! Kpag ba may nrrinig tayong halak kay baby kelangan agapan po agad? ano po ba ang mangyyari kpag hindi naagapan? worried lng po

8 Các câu trả lời

normal un s mga baby akala natin halak pero sabi nf pedia namin possible na milk daw un..ipatsek nyo nlg po s pedia if halak b un or hindi

Normal lang lalo sa first few months, lalo kung walang sipon o ubo. If na-ba-bother ka better discuss it with pedia ni baby.

Kung wala naman ubo or sipon si baby, kadalasan gatas yan na nasa lalamunan niya lang, lagi mo lang siya ipaburp.

kelngan maagapan agad kc bka mamaya maging plema. masama kumapit sa baga nila yon

iburp mo sya mommy kasi gatas un☺tuwing tapos nea ng dede iburp mo sya☺

ipa burp mo lang sya momsh.