STRESSSS MUCH HUHU

Mommys may experience din ba kayo na di talaga natutulog si baby? Turning 2 months na sya sa October 3. Grabe magdamag naghapon walang tulog, Matutulog after 3 minutes gising na naman huhuhu busog naman andaming lungad :(

27 Các câu trả lời

relate here 😣😣 minsan naiiyak nlng aq kpg ayaw nia mtulog khit antagal na miang gcing at madami pang ggwin

try to talk to ur baby,or ipaghele mo xa,or massage mo xa..ganyan din baby ko magto 2mos na din xa sa oct.8

I feel you. Nakakatulog lang sya pag nakahiga sa chest ko kaya ayun don lang din ako nakaka pahinga

same feels mamsh turning 2 months din sa oct 10 si baby, gusto nya lagi pang nakabuhat. 😢😑

Yan yung nga oras na lagi ako umiiyak sa pagod hehe. Tiis lang mommy, magbabago pa yan si baby.

It is normal for the first few weeks. you’re baby is still adjusting.

My God yung akin din turning 2 sya sa oct.5 ayaw matulog 😥

Magbabago pa po Yan. Ako halos maiyak na ko sa puyat non.

Yes..now ok nmn na.. Pero moody pdin.. 😍😆🥰

Mga momsh. Pwede nyo po try ilagay sya sa duyan.