STRESSSS MUCH HUHU

Mommys may experience din ba kayo na di talaga natutulog si baby? Turning 2 months na sya sa October 3. Grabe magdamag naghapon walang tulog, Matutulog after 3 minutes gising na naman huhuhu busog naman andaming lungad :(

27 Các câu trả lời

Same here.. kala ko ako lng huhu

Ganyan dn bby qou puyatan tlga

ano ung lungad? sorry bisaya kasi

5y trước

Yun paran nilalabas nila na gatas sa bibig pag masobrahan sa dede.

Higa mo sa dibdib mo

Danas nmin yan

Normal lang po cguro..gnyan din si baby ko noon..magbabago bago po ng shift ng tulog yan 😅

Haaaay momsh gnyn gnyn din c baby ko turning 2 months nmn sya sa oct 5. Hirap patulugin tas ang dali magicng🤦‍♀️🤷🏻‍♀️