lactating during pregnancy

Hi mommys! Ask lang ako when do you usually start lactating and what can i take para ma aid in lactation. Im giving birth next month and may lumalabas naman kaso drops lang, nag leleak lang. I really want to breastfeed my baby so i wanna know if ano pwde ko itake and is it normal na wala pa masyado milk?

1 Trả lời

ako po 3 days after manganak tyaka dumating ang milk. drops lang ang lumalabas for almost 1 week. blessed po kayo kung may lumalabas ng milk sa inyo ngayon pa lang. masusuggest ko po sa inyo ay mega malunggay capsules, once a day lang ako nagtetake. sobrang naging helpful po yun sa akin.