Baby Gender

Hello mommys ! ☺️ ask ko lang kung ilang months na kayo nung nalaman nyo gender ni baby ? hehe excited na kasi kaming malaman gender ni baby , balak namin this 3rd week of july pa ultrasound , kasi 19weeks ko palang ngayon 🙏#1stimemom #advicepls #pregnancy #firstbaby

2 Các câu trả lời

I’m currently 17weeks, excited na din ako magpa ultrasound para macheck gender ni baby. Hehe As per my ob, around 20weeks daw para sure,minsan kasi malikot si baby, hindi nakikita. God bless! 😊

2y trước

thankyou mommy ☺️

16 weeks mi nalaman na namin gender nya. Based kay OB ko, mas madali makita gender ni baby pag boy. Pero depende pa din daw sa development ni baby or sa position nya

2y trước

thankyou mi ☺️ sana talaga makita na pagka ultrasound ko 🙏☺️