Toothpaste for 1 yr old

Hi mommys. Ano po ma rrecommend nyo na toothpaste pra kay L.O? Nagkakaroon po kasi sya ng yellow stain sa teeth 😓 dont bash me po, may nabasa po ako na kaya nagkaganun dahil sa gatas ni baby. Pls help me po

2 Các câu trả lời

Pacheck nyo na po agad sa pediatric dentist. Depende po sa case kung anong gagawin. Around 1 year old din naman po usually nagsisimula magpacheck sa dentist ang bata.

aquafresh milk teeth. maganda din if mapadentist si LO for cleaning.