Baby

Mommys ano po Kaya ang pede ipa inom Kay baby 12 days palang po sya simula ng ipinanganak ko sya may sipon at ubo po kase sya.thankyou po sa mga makakapag advice

8 Các câu trả lời

Momsh same with my baby nagkasipon din sya 20 days old pa lang. Hindi pa daw pwedi painumin ng gamot kaya ang neresita ni pedia Muconase nasal spray. Tapos bili ka ng nose cleaner yung tube type mayron sa pigeon very helpful pang suction.

4y trước

Php90 lang bili ko, Momsh.

Pinadede ko lng ng pinadede si baby dati. ng kaubo sipon din po sya. Pero kung malala po ubot sipon or worried ka, pacheck up nyo na lng po para sure.

Sabi nung nagbisita sakin na midwife, iwas daw c baby sa usok ng SIGARILYO tsaka alikabok kc yan daw nagcacause na palagi may ubo tsaka sipon sa baby

Check with your lo's pedia mamsh. At unli latch lang. 😊 Malaking tulong ang breastmilk mo para gumaling agad si baby. 😊

goto pedia. nangyari din yan kay baby ko pedia pulmo n kami nagpa check up pra sure

To make sure mummy Consult your pedia pra mabigyan ka ng meds.

Nagpapabreastfeed po kayo?

Pacheck up mo po sa pedia