multivitamins for 8days old baby ???

Hi mommy's what is the best multivitamins drops for 8days old baby ? I had prescriptions from pedia but no specified multivitamins brand ??? ftm here answers is appreciated

4 Các câu trả lời

Wag po muna basta nag mimilk si baby. Alam nyo po ba na harmful ang mga vitamins sa liver ng newborn. Kahit ibang doctor na kakilala ko sa mga anak nila di nila pinag vavitamins agad.

5y trước

Thank you mommy

Mostly pedia give nutrilin 😊 when i had my first baby and honestly maganda talaga sya .

5y trước

Welcome po 😊

Nutrilin siguro, but not sure kung puwede na for newborn. But best to ask pedia

Ask your pedia first momshie before po kayo magpainom ng vitamins ☺️.

5y trước

Welcome momshie ☺️