Passport?

Hello mommy tanong lang po sino na po dito nakapag passport na sa baby nila wala pa isang taon pde na ba kumuha?? At Paano po kung hndi kasal ang mga magulang may idea po ba kayo kung ano ano ang requirements ni baby if di pa kasal ang magulang nya gamit kasi ng baby ko surname ng tatay nya..salamat po?

1 Trả lời

pwede naman n kumuha try nyo po magpa schedule na pra makita nyo n requirements, kahit po ndi kau kasal ok lng po kc ang susundin naman po is ung nasa birth certificate na PSA. tpos ID mo n po