32 weeks 1day

,mommy tanong ko lng po kung ok lng po laki ng tummy ko 8 months na po sya .. ano po sa tingin nyomga momsh girl o boy sobrang dami likot bya gravi randam ko sa pwerta ko tapos meron na rin discharges mga nalabas skin normal lang po ba yun😊😊 ... #respect my post #teamjanuary2021

32 weeks 1day
7 Các câu trả lời

Mommy 8 months na po tummy nyo dapat po magpa check up na kau. Every 2 weeks nga po dapat ii. Ang gender po ay sa ultra sound lang malalaman. Lapit na lumabas ni baby. Good luck po 😊

Sakto lang po ang laki. At ang gender po thru ultrasound lang malalaman. If white discharge and walang amoy it's normal.

Sakto lang po yan. Ibat iba naman po ang preggy. Pwede naren po kayong magpa ultrasound makikita napo ang gender nyan ;)

kasabayan lang kta. d k b ngpapaultrasound? every other week n nga check up ko since 7months eh.

Same! 32 weeks and 1 day ♥️

ok lng po bsta healthy c bb

32 weeks 1 day