Gender

Hi mommy's, sure na baby boy? Or pwedeng mabago pa? Any gender naman ni baby ok samin ni hubby, sobrang saya ko lang na sinabi na ni Doc na baby boy daw 🥰 19 weeks preggy

Gender
7 Các câu trả lời

same momsh, kahit ano gender okay lang pero nung sinabing boy ng ob super saya namin kasi panganay ko girl 😊

Mahirap jan paglabas babae pala haha. Pwede naman po kayo paultrasound ulit pag nasa 3rd trimester na kayo 🙂

Ilang weeks na po momsh sakin Kasi 18 weeks boy Tas Nung 23 weeks boy pa din hehe

4y trước

19 weeks po 😊 sana wala na pong baguhan haha

Pano ba mkikita .. Puro ulap nakikita ko 😂😂

Maaga pa masyado..

Up