39weeks and 4days

Hello Mommy's Sumasakit na po yung puson ko yung parang rereglahin nawawala naman pero after 5-10mins po sumasakit nanaman kasabay din ng pag tigas ng tyan ko hindi nako pinapa tulog 😔 Pero wala pa pong discharge and hindi pa po nag leleak yung panubigan ko kaya hindi pa po kami maka punta ng Lying IN. Sign nadin po ba ito na malapit na lumabas si baby or nag lalabor na ko?#1stimemom

8 Các câu trả lời

aku po ganyan, nasa lying in na po aku ngayun kasi 10 mins na po yung interval ng contractions ko.. no watery discharge.. more on pain lang sa puson and balakang pero upon checking 3 cm na c cervix ko... punta ka na po lying in lalo na kung medyo malayu lying in sa inyo...

sis go to hosp. na po.. ganyan dn ako inantay ko labasan ako ng discharge kahit 3-5mins na interval ng pain.. ayun ending naka pupu na si baby sa loob.. Inantay ko pa kc pumutok panubigan ko bago kami pumunta hosp. eh..

pag sobra panay panay na pacheck ka mamsh, para ma ie ka. :) baka kasi labor na ‘yan, di natin alam dilated na pala si cervix mo.

same 39 weeks and 4 days every 11 mins na sakit ng balakang paikot sa puson kopo 1.5 cm dilated

ang sabi po sakin is pag 10min interval na better kung pumunta sa lying in para maIE.

mamsh, hndi lng nman daw po discharges ang sign ng labor as per my ob..

Manganganak kana mommy kung 5minutes nalang interval.

i think sign na po yan.. baka po dry labor