Malakas kumain

Hi mommy Sino po Dito malakas pa din kumain Ng kanin kht anong month na Ng tyan nila na Hindi pa din mapigilan kmain Ng madami 26weeks and 2days preggy . #1stimemom #firstbaby #theasianparentph #1stpregnnt

1 Trả lời

Hinay hinay lang po mommy.. Pwede naman po kumain ng kahit ano basta in moderation.. Baka masyado pong lumaki si baby.. Mahirapan po kayo sa paglabas niya😊

4y trước

Pwede niyo pong gawin mommy.. Small frequent feeding.. Maliliit na portion tapos every now and then ang pagkain.. Para kahit papaano.. Di po madami makain niyo ng isang bagsakan.. At di po kayo gugutumin agad😊