Baby girl , muntik pa macs

Mommy sino po dito 40 weeks na no signs of labor po.. nagwoworry po ako first time mommy po Mga mi nakaraos na po ako feb 14 ko po naipanganak ang baby ko po sana makaraos na din po kayo

16 Các câu trả lời

me 40 weeks &3 days, no sign of labor, pray lang po tayo mga moms 🙏🙏🙏

2y trước

hindi pa po, 1st ultrasound ko is feb5 den 2nd ultrasound is feb9...pero until now no sign of labor parin, close cervix parin...sched. ko today for 3rd ultrasound...sana ok lng c baby.