Mag kano paalaga ng bata?

Hi mommy, sino dito nag papaalaga ng baby? Ask ko lang sana mag kano possible na pwede ipasahod sa mag aalaga ng bata. Baby ko 3yrs old . Then monday-friday lang sana 7am-6pm lang naman mag babanatay . First time ko kasi ipaalaga baby ko. Tingin nyo po mag kano yung ganon po? Thanks sa makasagot

4 Các câu trả lời

Almost 12 hours na yun na duty. Mas malaki pa sa minimum wage earner ang sasahurin niya

300 pero dati 350po ang gustong sahod same duty time

8 hrs po? minimum wage din yata