Diaper na mura pero maganda

Hello mommy's share nyo naman po ano best diaper na nagamit nyo na affordable lang pero maganda. Dating EQ po ako pero minsan pag nauubusan napapagamit ko kay baby is lampein na tingitingi lang okay naman so far di sya nag kaka rushes pero gusto ko na mag stick sa isa lang yung pang matagalan na hahaha medyo pricey kasi yung EQ for me. TYI ❣️ #theasianparentph #firstbaby #1stimemom #advicepls

10 Các câu trả lời

okay naman lampein momsh as long as hndi nira rashes si baby. yan nlg din muna gamit namin mahal kasi masyado pag pampers or eq since twins baBy ko and nagga gatas din. nagpa pampers or eq lang sila pag may lakad kmi or what .maaasahan mo dn ksing hndi magle leak .ok lg lampein pag sa bahay lg

Ultrafresh po. Mukha lang syang manipis pero hindi sya naglileak. gamit un ni LO from 3mons to 11 mons nya. nagpalit lang kami ng Huggies Pants. kasi tinatanggal na nya ung tape. pero all in all, maganda ang Ultrafresh 😊sabayan nyo na rin ng cloth diaper. para sobrang tipid. 😊

Observe mo mommy. Bibili ka ng mura pero ilang wiwi lang ni baby puno na agad. Unlike sa mga leading brands matagal sya mapuno at absorbent talaga kaya hindi magkaka rashes si baby. Hiyangan lang din pero kung sa pagiging money worth dun kana sa mgableading brands mamili.

Happy magic dry po. 😊

try nyu po cloth diaper

Sweet baby

EQ,minsan pampers

namnam diaper po

supertwins..

yung twins