help and advice pls

hi mommy's pregnant po ba kapag ganito?? hnd ksi halata yung isang line ... sbi sa box in 3-5 mins. ang result negative lang in 1hr. then after 3hrs. 2lines na and hnd masyado ng visible yung isang line.#pleasehelp #advicepls

help and advice pls
38 Các câu trả lời

positive yan, try again after 1week baka mas red na red na yan sis

Positive po. Repeat it after 2weeks, or pa blood test po kayo.

ulitin mo po after a week pag nde ka pa din po nagkakamens..

ulitin mo po...first pee in the morning and 3-5mins lang...

positive yan kahit faint line lang momsh, congrats po 😊

yes po ganyan din ung sakin kahit Ng inulit ko pa

positive na po yan ganyan din po ako nung una

yes po, pero try mo ulit po after a week

positive po yan. congratulations po

positive, congratulations po