Sleep less

Any mommy po dito na hindi nakaka tulog ng ayos during pregnancy? Ako po kasi halos mag 1 month na na hindi nakaka tulog ng ayos every night. ? nakaka pang hina na. Please give some advixe. Thank you! ?

1 Trả lời

Halos lahat yata nakaranas nyan mamsh. Ako ganyan din lalo na nung mag 7months tyan ko umaga nako nakakatulog, 6am to 2pm tulog ko. As long as makabawi ka naman ng tulog okay lang yan, yun ang advise ng friend kong nurse.