20 weeks ultrasound

Hi mommy! Pasagot naman po kung ano po yung nasa ibaba ng ilong ng anak ko? Kasi sabi butas daw po ng ilong yan. Parang may hiwa sa ilalim ng ilong. Wala naman po sinabi sakin yung nag ultrasound sakin. Kinakabahan kasi ako na napapraning kung ano yung medyo hiwa or di lang maayos pagka print. Di ko po alam e 🥺

20 weeks ultrasound
16 Các câu trả lời

pa 4D with CAS ka para sure na Makita if may abnormalities baby mo mom's..para di ka mag worry

Better magpa CAS po kayo para mapanatag po kayo mommhie

kailangan po jan yung 3d or 4d ultrasound para mas malinaw

3y trước

magkano po aabutin pag 3d or 4d ultrasound po ?

Ang hirap po tignan. Di nga makita ang ilong..

Mag paCAS ka Mommy para sa peace of mind mo.

Consult your OB.. Mas Alam po nya yan