Low hemoglobin

Mommy pag low hemoglobin need ba talaga cs? Yun kase sabi ng ob ko ei, 9 cm na ko pero biglang sinabi niya cs nalang daw huhu

1 Trả lời

ha? ganun po ba un? low hemoglobin din ako... kulang sa iron, 26 weeks na ako pina 2x a day ung iron na vitamins ko. ilang weeks ka na po ba?

5y trước

Oct 19 due date ko pero sobrang sakit na ng tiyan ko ngayon kaya pumunta na ko hospital pag check 9 cm na then biglang sinabi ng ob ko na cs daw ako kasi low hemoglobin. Pero di niya naman nabanggit sakin nung nag papacheck up pa ko sakanya.