Preggnant

Mommy pa suggest naman po mommy 6 months na po tummy ko subrang galaw po ni baby araw gabi di ko alam kong bakit us in di na ako mapakali normal lang po ba yun mommy .anu po ibig sabihin non #pregnancy #advicepls #pleasehelp

Preggnant
2 Các câu trả lời

Depende kasi yan baka may kinakain ka na matamis kaya nagiging active sya pero normal lang nmn yan. Ang di normal is kapag biglang nagbago movement nya at tuluyan ng di gumalaw. Dun ka magpanic.

okay lang yan momsh, ako 6mos preggy din. magalaw talaga sya lalo na pag nakahiga ka. staka minsan pag naninigas sya ang hirap huminga😅