Ubo At Sipon

Mommy PA help nmn po 8months pregnant po ako.. 2 wks na po ubo ko ano po ang mabisang gamot bka maapektuhan po c baby... Slmt po.

2 Các câu trả lời

Hindi yan makakaapekto sa baby. Sayo meron kasi everytime uubo ka, masakit yan sa bandang tiyan or puson. Water therapy ka lang. Maligamgam na tubig inumin mo.

5y trước

Salamat po...

try to consult ur ob..sa ubo ko may binigay sia gamot 5days ko ininom nawala na ubo ko kaso un sipon ko 2weeks na din di pa nawawala