breastfeed!

Mommy, nung unang araw niyo puba na nag breastfeed madami na agad yung na dede ni baby? Or hindi? Pinagformula niyo puba siya non? Habang nagpapadami kayong gatas.

20 Các câu trả lời

Maliit pa tummy ng baby and hindi pa kailangan ng maraming milk. Sa first days colostrum lang busog na si baby.

Sakin po madami agad. Nagising ako sa recovery room kasi sobrang nanlalagkit na ko sa pagtagas ng gatas ko.

Sakin po as in wala talaga. Kaya pinagformula muna. Then nagpahilot po ako sa likod at dibdib. Ayun nagkaron na

5y trước

Anong formula po ginamit nyo?

Thanks momshies . Nakatulong po ng sobra yung mga sinabi niyo:) ❤❤ atleast dinapo ako mag woworry.

Sakin halos wala talaga, wag ka mag-fm kung gusto mo lumakas bm mo. Kaya yan mumsh. Push lang.

hindi po halos wala nga pero pinapalatch ko lang po kay baby eventually dumami naman po

Wala po sya nadede agad mga 2 days bago ako nagkaroon ng gatas..formula muna

5y trước

Pero now wala napo kayo formula na pinapadede saknya?

Sakin nga halos wla eh.. Naawa nga ako nun sa baby ko

Konti lang nung una

Nong unang araw mahina kalaonan lumakas din. Higop lang ng sabaw, never akong nagformula.