Baby Poop

Hello mommy's normal po ba ang poop ni baby 3 months old na siya mixed po nestogen yung milk niya di po kasi siya hiyang sa enfamil A+

Baby Poop
2 Các câu trả lời

Same tayo mamsh 3month old din si baby ko kakalipat ko lang sa nestogen sakanya 2 days palang galing sya sa nan optipro hw naging ganyan din ang pupu ni baby ko normal lang po kaya?

4y trước

Hello po. Kamusta po si lo niyo? Ganyan padin po ba ung poop? Same case po kasi tayo from NAN to Nestogen.

Ganyan talaga mommy kapag formula hindi breastfeed pero ok naman po kagaya po ng kaibigan ko same po color ng poop baby niya