Please pa answer po,next month pa po kasi check up ko.

Hi mommy normal lang po ba na maramdaman mo lang na galaw ni baby sa may vagina naka pwesto na po ba sya or lapit na sya lumabas? Worried lang po kasi ako 6 months ko palang po. #advicepls #1stimemom #pregnancy #firstbaby

2 Các câu trả lời

pwede pong dun sya nakapwesto kaya dun ung galaw nya. Kelan po last na pelvic ultrasound nyo? Mas ok po if macheck nyo po sa ultrasound ung position ni baby para di ka po magworry. Nagpaultrasound kasi ako ng 6 months kaya nalaman ko pwesto ni baby.

pa answer po na praning po kasi ako