Pananakit ng singit

Hi mommy's may naka experience na po ba ng pnanakit ng singit, 6months preggy po ako. Nanakit yung singit ko, at kung mnsan yung keps ko ?, ano kaya to,

26 Các câu trả lời

Momsh same. 6 months din ako. Ayun, sabi ni ob naghihilab dw. Hypogastric pain. Pinatake ng ixosilan 3x a day for 1 week and bedrest for 10 days. Kumusta na pakiramdam mo momsh? Medyo feeling better na ako pero dahan2x prin ako maglakad.

Ako naman so far d q po nararamdaman mga ganyan 6months preggy dn. Ang sakn lng pag hapon na aftr work pag naglalakad ako parang ang bgat2 na ng tyan q kya ang bagal q maglakad. Pro sa morning walang problema magaan lng sya.

6months na rin ako.,ganyan na ganyan nararamdaman ko ngaun.,parang may nabibinat sa loob ng tyan ko tapos parang malalaglag ung ano ko😁 humihiga lng ako sis pag ganun.,ngpapahinga lng ako tapos mawawala rin nman

Lumalaki na po kasi si baby hehe. Pag kabuwanan mo na momsh parang nangangalay na masakit singit tapos parang may gusto lumabas sa keps mo kaya mej masakit minsn

Im 5months now, ganyan din ako mamsh! Pakiramdam ko binibiyak ako, tapos pag naglalakad ako para akong may bola sa pagitan ng hita ko....

Same akp din po 32 weeks na ngayon haist hirap na po ako madalas hawak kuna tiyan kp parang lalabas n si baby

Ngayon nararanasan ko din parang may malalaglag sa keps ko pero wala naman. Normal lang po ba talaga yun?

Same here mamsh . minsan pati pusod lalo pag active si baby . 32weeks preggy here ☺

Ganyan din sakin. 7mos na ko. Sabi ng ob dahil bumibigat kami parehas ni baby.

Tinanong ko dn po sa ob ko yan.. Normal lng daw dahil may mga naiipit na nerves

5y trước

Salamat po 😊