Ear piercing

Mommy’s nagpa ear piercing po kami sa center and yung sa right ear nya dalawang beses binutasan dahil mali yung una dahil nag likot sya :( tapos sabi dun maghihilom din naman po kaya tinanggal nila at inulit. Sobrang nakukunsensya ako, naawa ako sa anak ko :( nag woworry ako baka mag infect. May alam po ba kayo gawin para di ma infect?

Ear piercing
1 Trả lời

Linisin nyo lang po lagi ng alcohol at make sure pong laging tuyo para di po mainfect