Removing Stretch Marks

Hi all mommy na naka experience nang stretch Marks legit po ba to?

Removing Stretch Marks
2 Các câu trả lời

Hindi ko lang alam. Pero may ganyang brand din ako noon. Deodorant naman. Sabi 7 days lang daw. Naka 1month na kong mhigit. Wala pa rin. E ang mahal mahal. Pero sana sayo effective'🤗

5y trước

naku! sana nga po ang mahal nga po e.

Palmers oil po gamit ko before effective sya wla ako stretchmarks :)

5y trước

Ako nun 3 mos bago naubos, nagstart ako maglagay nung nagkababy bump na ko effective sya sken. 495 po bili ko last 2017